CỜ VUA OTK CHESS BỒI DƯỠNG TRÍ TUỆ - TRÁI TIM - KHÍ PHÁCH

Dành cho lứa tuổi từ 3 đến 6 và các trường Mầm Non


BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÚP XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO TRẺ PHÁT TRIỂN VƯỢT TRỘI NGAY TỪ NHỮNG GIAI ĐOẠN ĐẦU ĐỜI THÔNG QUA MÔN HỌC CỜ VUA?

GIAI ĐOẠN ĐẦU ĐỜI CỦA TRẺ LÀ THỜI KỲ QUAN TRỌNG, NÃO BỘ PHÁT TRIỂN VỚI TỐC ĐỘ NHANH CHÓNG VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG BAN ĐẦU CÓ THỂ GÓP PHẦN QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA TRẺ. CHƯƠNG TRÌNH CỜ VUA OTK CHESS DÀNH RIÊNG CHO LỨA TUỔI MẦM NON KHÔNG CHỈ NHẮM ĐẾN VIỆC GIÁO DỤC VỀ CỜ VUA OTK MÀ CÒN HƯỚNG TỚI VIỆC BỒI DƯỠNG TRÍ ÓC, TRÁI TIM VÀ KHÍ PHÁCH CHO TRẺ NGAY TỪ NHỮNG NĂM ĐẦU ĐỜI. 

CÙNG CỜ VUA OTK CHESS KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CỦA TƯ DUY VÀ LÒNG NHÂN ÁI TỪ NHỎ ĐỂ TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU VỚI TRI THỨC SÂU RỘNG VÀ LÒNG TỰ TIN VỮNG VÀNG

Cờ Vua OTK Chess, Cờ Vua Trí Tuệ, Lớp Học Cờ Vua, Cờ Vua, học cờ vua ở Đống Đa

Trải nghiệm mới mẻ, đa dạng

Cờ Vua OTK Chess, Cờ Vua Trí Tuệ, Lớp Học Cờ Vua, Cờ Vua, học cờ vua ở Nguyễn Chí Thanh

Phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ

Cờ Vua OTK Chess, Cờ Vua Trí Tuệ, Lớp Học Cờ Vua, Cờ Vua, học cờ vua ở Trung Yên

Phát triển khí phách và lòng tự tin

GIAI ĐOẠN VÀNG - ĐẦU TƯ VÀO TRẺ EM: CỜ VUA OTK CHESS

ĐĂNG KÝ CỜ VUA OTK CHESS NGAY HÔM NAY ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ CƠ HỘI VÀNG XÂY DỰNG NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO SỰ THÀNH CÔNG CỦA THẾ HỆ TƯƠNG LAI

CỜ VUA OTK CHESS MẦM NON - ĐỘNG LỰC CHO SỰ PHÁT TRIỂN:

Chương trình Cờ Vua OTK Chess Mầm Non không chỉ là hoạt động giáo dục thông thường, mà là hành trình hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ. Các hoạt động cờ Vua OTK Chess không chỉ giúp trẻ hiểu và thực hành các kỹ năng tư duy mà còn kích thích sự phát triển của các khớp nối thần kinh trong não bộ của trẻ, tăng cường khả năng tư duy chiến lược và tư duy sáng tạo.

LỢI ÍCH CỦA CỜ VUA OTK CHESS CHO TRẺ:

OTK MẦM NON LÀ HÀNH TRÌNH ĐẦU TIÊN, MỞ RA CƠ HỘI VÀNG ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ. HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI, NƠI MÀ TRÍ ÓC, TRÁI TIM VÀ KHÍ PHÁCH CỦA TRẺ ĐƯỢC ĐỊNH HÌNH VÀ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ NGAY TỪ NHỮNG NĂM ĐẦU ĐỜI THÔNG QUA MÔN HỌC CỜ VUA OTK CHESS.

Xem thêm các chương trình khác...