CỜ VUA OTK CHESS BỒI DƯỠNG TRÍ TUỆ - TRÁI TIM - KHÍ PHÁCH

Dành cho lứa tuổi từ 6 đến 11 và các trường Tiểu Học


BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN KHÁM PHÁ NĂNG LỰC TIỀM ẨN TỪ TRÍ TUỆ ĐẾN TRÁI TIM VÀ KHÍ PHÁCH THÔNG QUA MÔN HỌC CỜ VUA?

TRONG THẾ GIỚI NGÀY NAY, NƠI MÀ SỰ CẠNH TRANH NGÀY CÀNG TRỞ NÊN KHỐC LIỆT, VIỆC PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG CHIẾN LƯỢC VÀ ĐỒNG THỜI BỒI DƯỠNG TOÀN DIỆN TỪ TRÍ TUỆ ĐẾN TRÁI TIM VÀ KHÍ PHÁCH CHO LỨA TUỔI TIỂU HỌC TRỞ NÊN VÔ CÙNG QUAN TRỌNG. CỜ VUA OTK CHESS KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THÔNG THƯỜNG, MÀ LÀ MỘT HÀNH TRÌNH ĐẦY SÁNG TẠO VÀ Ý NGHĨA, ĐƯA TRẺ VÀO MỘT THẾ GIỚI MỚI VỚI SỰ ĐỘT PHÁ VÀ SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN. HỆ THỐNG CÁC KỸ NĂNG CHIẾN LƯỢC HỌC ĐƯỢC TỪ CỜ VUA OTK CHESS SẼ LÀ CHÌA KHÓA MỞ CÁNH CỬA CHO SỰ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI. 

CÙNG CỜ VUA OTK CHESS KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH CỦA SỰ ĐỘT PHÁ, TƯ DUY CHIẾN LƯỢC VÀ SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TỪ TRÍ TUỆ ĐẾN TRÁI TIM, KHÍ PHÁCH.

Cờ Vua OTK Chess, Cờ Vua Trí Tuệ, Lớp Học Cờ Vua, Cờ Vua, học cờ vua ở Yên Hòa

Tri thức sâu rộng

Cờ Vua OTK Chess, Cờ Vua Trí Tuệ, Lớp Học Cờ Vua, Cờ Vua, học cờ vua ở Phạm Văn Đồng

Trái tim âm áp

Cờ Vua OTK Chess, Cờ Vua Trí Tuệ, Lớp Học Cờ Vua, Cờ Vua, học cờ vua ở Tây Hồ

Khí phách vững vàng

CỜ VUA OTK CHESS - NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHỮNG BỘ ÓC KIỆT XUẤT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI:

*1. CỜ VUA OTK CHESS - BỘ ÓC VĨ ĐẠI:

Học Viện Cờ Vua OTK Chess không chỉ là nơi chúng tôi giảng dạy cờ Vua OTK mà là không gian tạo ra những bộ óc kiệt xuất thông qua hệ thống các phương pháp giáo dục đột phá OTK, giúp các em trải nghiệm, khám phá và học được những bài học ý nghĩa từ các Danh Nhân vĩ đại nhất mọi thời đại.

*2. CỜ VUA OTK CHESS ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI:

Chúng tôi tin rằng, để trở thành những lãnh đạo xuất sắc, trí tuệ, có lòng nhân ái và sự can đảm đóng vai trò quan trọng trong suốt quá trình phát triển và hoàn thiện của mỗi cá nhân. Cờ Vua OTK Chess là nguồn cảm hứng đào tạo cho những tư duy lãnh đạo tiên tiến, tư duy chiến lược vượt trội.

*3. CỜ VUA OTK CHESS TẠO NỀN TẢNG XUẤT CHÚNG:

Cờ Vua OTK Chess không chỉ đơn thuần là môn học cờ Vua mà còn giúp các em học sinh xây dựng nền tảng vững chắc cho sự xuất chúng trong tư duy chiến lược, sáng tạo và lòng kiên nhẫn - những phẩm chất quan trọng để vươn tới thành công.

ĐẾN VỚI CỜ VUA OTK CHESS LÀ ĐẾN VỚI TƯƠNG LAI CỦA SỰ ĐỘT PHÁ VÀ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN DÀNH CHO CON CỦA BẠN

HÀNH TRÌNH CỜ VUA OTK CHESS BỒI DƯỠNG TRÍ TUỆ - TRÁI TIM - KHÍ PHÁCH CHO LỨA TUỔI HỌC SINH TIỂU HỌC:

Hành trình cờ Vua OTK Chess không chỉ dành cho những em học sinh đã biết về cờ Vua, mà còn rộng mở chào đón các em chưa biết về cờ Vua bởi đây là môn học tích hợp được thiết kế cùng các câu chuyện thú vị về các danh nhân, vĩ nhân trong lịch sử. Cùng với cờ Vua OTK Chess, các em sẽ trải qua những hành trình khám phá, phát triển bản thân, thách thức tư duy, khám phá những giá trị nhân văn, và phát triển nhân cách từ khi còn nhỏ.

CỜ VUA OTK CHESS - NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHỮNG BỘ ÓC KIỆT XUẤT:

HỌC VIỆN CỜ VUA OTK CHESS KHÔNG CHỈ LÀ DẠY CỜ VUA, MÀ LÀ NƠI SẢN XUẤT NHỮNG BỘ ÓC KIỆT XUẤT, SÁNG TẠO VÀ SẴN SÀNG ĐỐI MẶT VỚI MỌI THÁCH THỨC TRONG HỌC TẬP CŨNG NHƯ TRONG CUỘC SỐNG. CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ ĐIỂM ĐẾN CHO NHỮNG EM HỌC SINH MUỐN TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI LÃNH ĐẠO VỚI TRI THỨC SÂU RỘNG, TRÁI TIM ẤM ÁP VÀ KHÍ PHÁCH VỮNG VÀNG.

Hãy đồng hành cùng Học Viện Cờ Vua OTK Chess, nơi khai sinh những tài năng vô song, định hình tương lai và là nguồn động viên cho sự xuất chúng của các em. Mỗi nước cờ, mỗi nước đi là một bước tiến mới trên con đường thành công.

Hãy đăng ký cờ Vua OTK Chess ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội vàng phát triển vượt trội dành cho con của bạn. Quý phụ huynh đăng ký vui lòng liên hệ số hotline 09.1135.2011 hoặc ib Facebook để lại số điện thoại liên hệ. 

Xem thêm các chương trình khác...